Hội thảo kết nối "Doanh nghiệp - Nhà quản lý - Cơ sở đào tạo" năm 2017 của Viện Môi trường

Ngày 26/4/2017, Viện Môi trường tổ chức Hội thảo kết nối "Doanh nghiệp - Nhà Quản lý - Cơ sở đào tạo" tại phòng họp số 3, nhà A1, trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Đến dự với Hội thảo có đại diện của các doanh nghiệp, nhà quản lý, cựu sinh viên của Viện hiện đang hoạt động trong lĩnh vực Môi trường và Hoá dầu.

Buổi Hội thảo thu hút được sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên trong Viện và nhận được rất nhiều chia sẻ từ các vị khách mời về các cơ hội việc làm, kinh nghiệm phỏng vấn, định hướng học tập khi còn là sinh viên.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại nhiều thông tin bổ ích giúp các bạn sinh viên, các giảng viên, ban lãnh đạo Viện kịp thời nắm bắt được nhu cầu và nguyện vọng của xã hội đối với sinh viên tốt nghiệp.